Khám Phá Cấu Tạo Và Vệ Sinh Quạt Điều Hòa Làm Mát Bằng Nước

Published by : HONG HA Vlogs
♡♡♡♡Chào mừng đến với kênh YouTube HONG HA Vlogs♡♡♡♡
Với thời tiết oi bức của mùa hè mà không có 1 chiếc quạt để làm mát dịu không khí và tăng độ ẩm thì quả là khó chịu. Quạt điều hòa làm mát bằng nước sẽ là 1 giải pháp khá tốt cho những nhà không đủ điều kiện. Diện tích làm mát cũng khá cao, cộng với việc tạo ra độ ẩm tự nhiên nên phần nào giúp cho những ngày nắng nóng trở nên dễ chịu hơn. Tuy nhiên nếu dùng lâu, sẽ cần phải vệ sinh để đảm bảo sạch sẽ và không vô tình gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Hôm nay mình mang cây quạt đã mua và sử dụng được 1 năm ra để vệ sinh và tiện thể khám phá cấu tạo của nó xem có những gì, đơn giản hay phức tạp. Tiện thể bác nào muốn tự chế cho mình thì xem đây như 1 tài liệu tham khảo. Khám Phá Cấu Tạo Và Vệ Sinh Quạt Điều Hòa Làm Mát Bằng Nước!
》》 Kênh là nơi lưu giữ những video diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Là nơi chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm kiêm luôn giải trí ở nhiều lĩnh vực: Sáng tạo, DIY, chế đồ, thử thách, ẩm thực.....v.v. Đặc biệt là về Thuyền.
Mục đích là được kết bạn và mong muốn mang lại niềm vui cho mọi người.!!
》》Hãy Đăng Kí (miễn phí) để ủng hộ và đồng hành cùng mình nhé!
♡♡♡XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN !! THANK!!♡♡♡
》》LINK KÊNH NÈ
👇👇👇👇👇
https://www.youtube.com/channel/UCpWxZTnoN83uLCxytCH7Hmg

》》Video chế các loại:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL9rFG2srUXZjOvtOsQVXgPAEJQ7JgSncX

》》Danh sách tổng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL9rFG2srUXZjVS7aC2tSmKQ-TUnqwGT3V

》》Video làm thuyền:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL9rFG2srUXZg7qLlb8B459wOhNSy1cUKr

Hẹn gặp lại mọi người ở các Video tiếp theo!!!
XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN !!
THANK!!
#honghavlog
cached video

hong ha vlogs hong ha vlog Quạt điều hòa Quạt hơi nước Giải pháp chống nóng Mua quạt điều hòa Mua quạt hơi nước Quat dieu hoa Cấu tạo quạt hơi nước Khám Phá Cấu Tạo Và Vệ Sinh Quạt Điều Hòa Làm Mát Bằng Nước Vệ sinh quạt Vệ sinh quạt điều hòa Ve sinh quat hoi nuoc Quat thoi nuoc Quạt thổi nước Cách tháo quạt thổi nước Quạt thổi nước 60l Quạt làm mát bằng nước Quạt điều hòa bằng nước Vệ sinh quạt mát bằng nước Cấu tạo và vệ sinh quạt Nóng