🔴 Có một Arsenal xù xì hơn !? ⚽ Sheffield v Arsenal | Bàn Tròn Pháo Thủ #4 28/06/2020 [Restream]

Published by : AFCVN Official
Chào mừng các bạn đến với Bàn Tròn Pháo Thủ. Một chương trình mới của mình. Tại đây tôi và những khách mời là những Gooner tiêu biểu đến từ khắp nơi ở Việt Nam và có thể là cả ở nước ngoài. Sẽ cùng nhau giao lưu, bình luận và chia sẻ những thông tin về Arsenal. Đặc biệt là cho các trận đấu ở những vòng cuối mùa giải này.

Ở số #4 là buổi bình luận trò chuyện sau chiến thắng của Arsenal trước Sheffield United tại Bramall Lane với tỷ số 2-1. Trong khuôn khổ vòng tứ kết FA CUP.

Livestream của series này sẽ được thực hiện trên facebook mỗi tối trước trận đấu của Arsenal 1 ngày. Các bạn hãy theo dõi trang facebook để cùng tham gia nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/ProfessorMO.Official
Twitter: https://twitter.com/ProfessorMO_

🔴 Có một Arsenal xù xì hơn !? ⚽ Sheffield v Arsenal | Bàn Tròn Pháo Thủ #4 28/06/2020 [Restream]

Hội cổ động viên Arsenal Chính thức tại Việt Nam (AFCVN)
Official Arsenal Supporters Club in Vietnam.
Website: Arsenal.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/AFCVN
https://www.facebook.com/MissAFCVN
Twitter: @AFCVN , @OfficialAFC_VN

COPYRIGHT DISCLAIMER
Act of 4 February 1994 on Copyright and Related Rights
This video is fair use under U.S. copyright law because it is noncommercial and transformative in nature, uses no more of the original than necessary, and has no negative effect on the market for the original work.
cached video

AFCVN Gooner Arsenal.com.vn Arsenal Gunner London Red Goal Leno Pháo Thủ Cầu Thủ Aubameyang Bình luận trước trận đấu Dự đoán trận đấu Bình luận bóng đá Dự đoán bóng đá nhận định trước trận đấu soi kèo bóng đá soi kèo thể thao Soi kèo Pháo Thủ Kèo thể thao kèo bóng đá Dự đoán tỷ số MO MO TV Dự đoán tỉ số Pepe Mesut Ozil Nicolas Pepe Martinelli Bàn Tròn Pháo Thủ Covid 19 BLV Anh Quân Cảm Bóng Đá Shffield United v Arsenal FA Cup