Thái Lan Nhận Định Kết Quả U22 Việt Nam vs U22 Indonesia Chung Kết Sea Games 30

Published by : Xoắn Bóng Đá
Thái Lan Nhận Định U22 Việt Nam vs U22 Indonesia Chung Kết Sea Games 30
Gof Natthakorn là nhà báo từng viết cho Siam Sport, tờ báo thể thao nổi tiếng của Thái Lan. Anh cho rằng đặt U22 Việt Nam ở cửa trên so với với U22 Indonesia trong trận chung kết SEA Games 30 sẽ diễn ra vào ngày 10/12.
"U22 Việt Nam mạnh hơn U22 Indonesia. Tuy nhiên, trận đấu này hứa hẹn rất căng thẳng. U22 Indonesia chắc chắn đã rút ra được bài học sau thất bại trước chính U22 Việt Nam tại vòng bảng. Dù vậy, tôi vẫn nghiêng về chiến thắng cho U22 Việt Nam", Natthakorn phân tích.
Cũng theo dự đoán của nhà báo người Thái, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ phải giải quyết trên chấm luân lưu. "Không đội nào muốn thua ở trận đấu này. U22 Việt Nam và U22 Indonesia lại quá hiểu nhau. Tôi nghĩ trận đấu này sẽ rất giằng co và sẽ phải định đoạt bằng loạt sút luân lưu", Natthakorn nhận định.
Mặc dù những người có chuyên môn đều nhận định đây sẽ là một trận đấu khó khăn với U22 Việt Nam, nhưng với tinh thần yêu mến đội tuyển u22 việt nam, chúng ta hi vọng rằng Thầy trò HLV park hang seo sẽ có cách đối phó với những khó khăn để giành chiến thắng trong 90p.
Ngoài Thông Tin Trên Xoắn Bóng đá xin điểm qua một vài tin bóng đá Việt nam mới nhất hôm nay:
1. Trước Trận Chung Kết HLV Indonesia Tuyên Bố Ăn Đứt Thầy Park Ở Điều Này.
Về Phần Mình HLV Park Hang Seo cũng tỏ rõ quyết tâm mang HCV về cho người dân việt nam sau 60 năm chờ đợi.
2. CĐV Indonesia Nổi Cuồng Phong Trước Lời Tuyên Chiến Từ Thầy Park
3. Thêm Một Bại Tướng Đẳng Cấp World Cup Của Thầy Park Mất Việc
cached video

Nhận Định Kết Quả U22 Việt Nam vs U22 Indonesia U22 Việt Nam vs U22 Indonesia park hang seo Sea Games 30 u22 việt nam Chung Kết Sea Games 30 bóng đá việt nam bóng đá tin bóng đá việt nam tin bóng đá việt nam mới nhất tin bóng đá việt nam hôm nay đội tuyển việt nam bong da hom nay điểm tin bóng đá điểm tin bóng đá việt nam tin bóng đá vn tin bong da vn xoắn bóng đá xoan bong da #xoanbongda